Tin tức

Báo giá cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng

Báo giá cho thuê kho lạnh tại Hải Phòng
Báo giá thuê kho lạnh tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc (Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên,...):

Hiện nay, Thị trường thuê kho lạnh tuy đa dạng nhưng chất lượng phân cấp vô cùng khó phân biệt khiến cho nhiều Khách Hàng phân vân không biết chọn nơi uy tín nào để gửi gắm hàng hóa, đặc biệt những hàng hóa giá trị cao của mình.

Hiểu được tâm lý đó, Kho lạnh HP được sinh ra để mang tới cho Quý Khách một kho lạnh chất lượng cao kèm mức giá vô cùng cạnh tranh.

- Về chất lượng kho lạnh: Kho lạnh HP tự tin cam kết chất lượng nhiệt độ kho bảo quản hàng hóa qua văn bản. Các kho đông lạnh thuộc hệ thống Kho lạnh HP đều được duy trì ở mức nhiệt độ âm sâu: -20 đến -25 độ. Kho lạnh nhiệt độ âm sâu, khô, không đóng tuyết.Đảm bảo hoạt động xuyên suốt với 1 câu slogan: "Hàng vào như nào, hàng ra y hệt".

- Về báo giá cho thuê kho lạnh tại Kho lạnh HP: Chúng tôi có rất đa dạng hình thức thuê: Thuê bao nguyên kho, thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê theo ngày,... để đáp ứng mọi nhu cầu dù là phức tạp nhất đến từ Khách Hàng.

Giá thuê sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng gửi, thời gian gửi hàng, loại hàng,... Để có mức giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ phương thức:
Zalo/Phone: Mr Thế Anh: 094.996.0993
Kho lạnh HP trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách.
Thứ trưởng Phùng Đức Tiến thăm quan Kho Lạnh HP

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến thăm quan Kho Lạnh HP

Kho Lạnh cho thuê hiện đại, sức chứa lớn nhất Hải Phòng

Kho Lạnh cho thuê hiện đại, sức chứa lớn nhất Hải Phòng